Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Xưởng in hộp cứng số lượng ít

cal 15 Th1, 2021

Không cần biết bạn ở đâu, bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều có thể liên hệ nơi chuyên in hộp cứng số lượng ít dưới đây. Chỉ cần liên hệ là lạc qua số điện thoại và nhận sản phẩm ngay tại nhà trong thời gian.

Bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều có thể liên hệ nơi chuyên in hộp cứng số lượng ít

Newlife Pack hướng tới mọi nhu cầu của khách hàng, do đó dù đặt số lượng ít vẫn sẽ được chăm sóc và tận tình hỗ trợ mức giá hợp lý. Vì vậy không nên ngần ngại liên lạc, chúng ta thử xem lý do gì mà nhiều người thích ở đây. 

Newlife Pack hướng tới mọi nhu cầu của khách hàng

3 ưu điểm khi chọn in hộp cứng số lượng ít tại Newlife Pack: 

Tư vấn miễn phí: Có rất nhiều khách hàng đến đây mà không biết mình nên chọn điều gì, thì sẽ được đội ngũ hướng dẫn tận tình về cách chọn lựa mẫu mã. Bạn có thể chọn những loại có bản thiết kế, hoặc tự mình cùng thiết kế viên lên kiểu mới, phù hợp với đặc tính của công ty. Đây là một trong những điểm khác biệt và thu hút được nhiều khách hàng mới trong thời gian quan đến với đơn vị này.

Tiết kiệm thời gian: có thể lên đến 85% tổng thời gian của bạn, không nhất thiết là bạn phải tới trực tiếp in ấn nhiều loại hộp cứng số lượng ít. Chỉ cần xác định cho mình mã số lượng và mẫu mã thích, rồi đặt hẹn. Mọi thứ cứ để cho nhân viên lo và bạn sẽ nhận sản phẩm đúng hẹn.

Máy móc tốt: Tìm mục tiêu hướng tới khách hàng khó tính và cầu toàn hơn, số lượng Máy móc sản xuất đã nhập thêm từ nước ngoài về. Đồng thời được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên, do đó các màu sắc luôn luôn có sắc độ đúng như bản mẫu, song song đó trong quá trình in ấn còn có nhân viên kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm luôn đẹp như nhau. 

Đội ngũ hướng dẫn tận tình về cách chọn lựa mẫu mã

Ngoài ra dù bạn có in số lượng ít bao nhiêu thì cũng sẽ tỷ lệ chiết khấu khác nhau, Nếu muốn tiết kiệm hơn thì có thể cạnh thời gian khuyến mãi, hay các chương trình dành cho khách hàng thì có mức tổng chi phí rẻ hơn với nơi khác. 

Website hỗ trợ chu đáo in hộp cứng số lượng ít và nhận nhanh trong thời gian ngắn: newlifepack.com

Bạn có thể liên lạc Newlife Pack trực tiếp tại văn phòng hoặc hôm qua website hỗ trợ chu đáo in hộp cứng số lượng ít và nhận nhanh trong thời gian ngắn: newlifepack.com 

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife