Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

THÔNG ĐIỆP

Kính thưa Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – công nhân viên.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Newlifepack luôn sẵn sàng để nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững.

Tại Newlifepack, chúng tôi là công ty sản xuất và cung cấp giải pháp bao bì cho nhiều nghành công nghiệp.

Chúng tôi đang vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc giúp đỡ khách hàng của mình – dù lớn hoặc nhỏ – thay đổi cách thức sản xuất, nâng cấp bao bì bảo vệ thương hiệu, phân phối, và trưng bày các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp kết hợp công nghệ độc đáo cùng phần mềm quản lý tiên tiến để đưa khái niệm bao bì số vào thị trường, nâng cao hiệu suất, tăng thêm giá trị tích cực vào thành công của doanh nghiệp.  Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ mà chúng ta đã thiết lập trong chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững.

line-gt

TỔNG QUAN

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH MTV TM DV IN BAO BÌ CUỘC SỐNG MỚI

Tên viết tắt: BRANCH OF NEWLIFE PACK CO.,LTD

Vốn điều lệ: Nước ngoài

Mã số thuế: 0305918443-005

Trụ sở chính: 287/3 Gò Dầu , phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 813 0590 – 0283 813 0591

Website: www.newlifepack.com

Email: box@newlifepack.com

gioi-thieu Chúng tôi" Xây dựng Niềm tin, Kiến tạo Giá trị"

Thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH MTV TM DV IN BAO BÌ CUỘC SỐNG MỚI (Newlifepack) được biết đến như là một trong những nhà máy in bao bì giấy lớn trong thị trường bao bì tại Việt Nam, điều này được thể hiện qua việc Newlifepack đã sở hữu trong tay hơn 600 cán bộ- công nhân viên, cùng các chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn đảm bảo một cơ chế chất lượng đáng tin cậy.

Hơn 12 năm kết hợp chuyên môn sản xuất và thiết kế bao bì cho nhiều ngành công nghiệp, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ được hưởng lợi từ nền tảng chuyên môn đó. Khi công nghệ phát triển, chúng tôi đã được liên tục đầu tư vào các thiết bị, máy móc và quy trình sản xuất mới hơn, tốt hơn.

Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo Newlife Pack đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những đơn vị”bao bì số” uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, kiến tạo nên nhiều giải pháp bao bì số nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.

Khát khao đó là động lực để Newlifepack luôn nổ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc, tinh gọn bộ máy, nâng tầm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

Từ những giá trị và niềm tin được chúng tôi xây dựng trong những năm qua, con tàu Newlifepack đã sẵn sàng để tiến ra biển lớn.

TẠI NEWLIFEPACK, CHÚNG TÔI CỐ GẮNG BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN
A2 A4

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

01 TÔN TRỌNG

– Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng và thái độ quan tâm.

– Tôn trọng sự khác biệt về văn hoá và tôn trọng phẩm giá con người.

– Chúng tôi tạo sân chơi bình đẳng cho tất cả nhân viên để tự do thể hiện bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Newlifepack luôn phát triển và dành cơ hội cho những con người xuất sắc ở vị trí xứng đáng.

02 CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

– Newlifepack cam kết cống hiến 100% năng lượng của mình cho chất lượng và giá trị mang lại cho khách hàng trong từng sản phẩm, dịch vụ. Tôn trọng sự khác biệt về văn hoá và tôn trọng phẩm giá con người.

– Newlifepack cam kết cống hiến 100% năng lượng của mình cho chất lượng và giá trị mang lại cho khách hàng trong từng sản phẩm, dịch vụ. Tôn trọng sự khác biệt về văn hoá và tôn trọng phẩm giá con người.

– Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi mang lại là thước đo quan trọng nhất đối với mỗi thành viên trong công ty.

03 ĐẠO ĐỨC

– Chúng tôi cam kết thẳng thắn, công bằng và trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh.

– Giữ lời hứa, học hỏi từ những sai lầm và nhanh chóng khắc phục.

04 NIỀM TIN

– Thiết lập mối quan hệ bền chặt, sự tin tưởng giữa Newlifepack và khách hàng, đối tác trong kinh doanh là nền tảng thành công của chúng tôi.

– Tin tưởng vào đồng nghiệp và nhân viên. Giao tiếp với sự trung thực và thẳng thắn.

05 ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

– Đổi mới là nền tảng chính cho các hoạt động kinh doanh của Newlifepack.

– Sáng tạo là nền tảng cho sự thành công của Công ty.

– Con người là tài sản cốt lõi của công ty.

– Chúng tôi cam kết luôn đầu tư và phát triển con người

– Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng tạo ra môi trường làm việc lý tưởng nhất thông điệp : Thử thách – Trao quyền – Trưởng thành.

06 TEAMWORK

– Chúng tôi xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả và có trách nhiệm để gắn kết hệ thống và đạt được mục tiêu của Công ty.

– Chúng tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những điều đang làm không hiệu quả. Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ cách giải quyết, chứ khôgn phải thoả hiệp.

– Chúng tôi tin tưởng những giá trị mang lại cho khách hàng.

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife