Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Xưởng in bao bì giấy giá rẻ hcm

cal 25 Th1, 2021

Chúng ta ai cũng biết tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng trong thời buổi hiện nay, khi tất cả mọi thứ sản phẩm đều tốt nhanh ngang nhau thì một doanh nghiệp cần phải gây được ấn tượng từ bên phải bên ngoài. Dù là bất cứ mô hình lớn nhỏ nào cũng nên tìm đến in bao bì giấy giá rẻ hcm.

Hộp bánh trung thu NewlifePack
Dù là bất cứ mô hình lớn nhỏ nào cũng nên tìm đến in bao bì giấy giá rẻ hcm

Đây cũng là một trong những cách giúp quảng bá thương hiệu tốt, và có chi phí rẻ hơn so với các công cụ khác. Vì vậy, kể từ bây giờ bạn nên tìm hiểu để bắt đầu chọn lựa một nơi uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Hộp bánh trung thu NewlifePack
Đây cũng là một trong những cách giúp quảng bá thương hiệu tốt, và có chi phí rẻ hơn so với các công cụ khác

3 miễn phí khi đặt in bao bì giấy giá rẻ hcm ở Newlife Pack: 

Không mất phí tư vấn: tất cả nhân viên đã được đào tạo về cách chăm sóc khách hàng cũng như hiểu rõ nhu cầu khác nhau. Bạn chỉ cần đòi hỏi, và sẽ được thông báo mọi thứ, tất cả về mẫu mã, màu sắc cho đến kích thước lớn nhỏ khác nhau. 

Chăm sóc bản thiết kế: Có 2 cách để bạn lựa chọn bây giờ, một là chọn những loại mẫu mã có sẵn tại công ty đơn vị. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian lên đến hơn 85%, chỉ cần chọn và đặt in, sản phẩm sẽ được giao đến tận địa chỉ của bạn trong thời gian ngắn. 

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, nhiều khách hàng khi chọn lựa in ấn các loại bao bì giấy giá rẻ hcm thường thích sự khác biệt, không đại trà nên tự mình thiết kế mới. Điều này hoàn toàn có thể được nếu như bạn chọn Newlife Pack, thiết kế viên sẽ ngồi trực tiếp nói chuyện và thăm hỏi ý muốn của bạn, sau đó đưa ra mẫu mã trên máy vi tính, chỉnh sửa nhiều lần cho đến khi thành tức rồi mới tiến hành công đoạn in. 

Hộp bánh trung thu NewlifePack
Bạn có thể chọn những loại mẫu mã có sẵn tại công ty đơn vị

Không lấy chi phí giao hàng: Vi tính chất phục vụ khách hàng là chính, nên những chi phí giao tận địa chỉ trong thành phố Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí. Còn những địa chỉ khác sẽ tính thêm một khoản chi phí nhưng không quá lớn. 

Hộp bánh trung thu NewlifePack
Website in bao bì giấy giá rẻ hcm: newlifepack.com

Bên cạnh đó khi chọn nơi này bạn có thể lấy nhanh trong khoảng một tuần lễ với số lượng lớn. Để biết thêm chi tiết và cụ thể từng mức ưu đãi dành riêng cho mình, vui lòng truy cập website in bao bì giấy giá rẻ hcm: newlifepack.com.

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife