Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Những mẫu đẹp khi in hộp giấy đựng rượu vang

cal 14 Th2, 2021

Một chai rượu vang thường có giá rất cao, và nếu đựng trong hộp giấy chất lượng kém sẽ làm mất đi tính sang trọng. Vậy thì in hộp giấy đựng rượu vang như thế nào thì được, dưới đây là những thông tin mới không nên bỏ qua.

In hộp giấy đựng rượu vang như thế nào thì được, dưới đây là những thông tin mới không nên bỏ qua

Thị trường tiêu dùng thường xuyên thay đổi liên tục và cần phải có những mẫu mã đẹp, nếu chọn sai đơn vị in sẽ làm khách hàng không thích. Điều này có thể vô tình sẽ ảnh hưởng đến doanh thu sau này của bạn. Những mẫu mã đẹp nhất cần biết trước khi in hộp giấy đựng rượu vang

Nhất thiết phải chọn loại giấy dài và cứng, như couches có khả năng tạo ra khỏi bề mặt láng mịn và bóng; hay duplex với định lượng giấy 300gr/m2. Vậy thì vẫn có hình dáng là hình trụ thì nên phá cách như thế nào. 

Bằng cách để ý vấn đề màu sắc: Tập trung hướng đến chất lượng của sản phẩm, chẳng hạn như đặc trưng của rượu vang trắng nên chọn những tông màu sáng, và đỏ thì nhất thiết phải chọn màu sậm. 

Bởi vì đối tượng khách hàng này là dạng cao cấp nên cần chỉnh chu về mặt thiết kế. Chẳng hạn như bố cục, thông tin logo và tên sản phẩm phải được rõ ràng. Không phải xin tổng quát giữa một tông nền với màu sắc logo, hơi khác biệt để dễ nhìn. 

Mẫu mã thứ hai là loại nằm ngang, tức là mở sản phẩm từ việc để hộp nằm xuống, nắm rời tạo cho cảm giác đơn giản, phù hợp với phong cách tối giản. Bạn có thể tạo ra nét nhẫn riêng bằng cách khoét hở, thấy rõ chai ở bên trong.. 

Những mẫu mã đẹp nhất cần biết trước khi in hộp giấy đựng rượu vang

Sử dụng theo phụ kiện: dây thừng nhỏ giúp khách xách dễ dàng và thuận tiên hơn.Tuy nhiên cần phải chú ý giữ chất lượng giấy không bị rách trong quá trình di chuyển. Hoặc ở phía trên, có thể tạo 1 chỗ trống ngay trên bìa giấy, điều này giúp giảm chi phí hơn. 

Bạn sẽ được phục vụ chu đáo khi in hộp giấy đựng rượu vang tại Newlife Pack

Và còn nhiều mẫu mã khác, bạn sẽ được phục vụ chu đáo khi in hộp giấy đựng rượu vang tại Newlife Pack. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng và kinh doanh trong thời gian dài, chắc chắn có nhiều kiểu đúng theo ý muốn. Bất cứ thời gian nào trong ngày cũng có thể đặt in ấn các loại hộp giấy đựng rượu vang qua mạng: newlifepack.com 

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife