Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Nhận in bao bì giấy số lượng ít ở tphcm

cal 30 Th1, 2021

Một thực tế đáng buồn là đôi khi chính khách hàng lâu năm của bạn lại đi sang mua sản phẩm ở nơi khác. Chuyện gì đang xảy ra ? Có lẽ lúc này bạn nên cần một đơn vị uy tín hỗ trợ và cung cấp các loại in bao bì giấy số lượng ít.

hop-xanh
Một đơn vị uy tín hỗ trợ và cung cấp các loại in bao bì giấy số lượng ít

Điều này cũng giống như một kệ trong siêu thị, ví dụ cùng một sản phẩm chăm sóc da thì khách hàng sẽ chọn loại mẫu mã bề ngoài đẹp. Đơn vị công ty nào cũng cần phải tiếp cận xu thế phát triển này, nếu không mặc định sẽ bị loại khỏi thị trường nhanh chóng.

hop-xanh
Đơn vị công ty nào cũng cần phải tiếp cận xu thế phát triển này, nếu không mặc định sẽ bị loại khỏi thị trường nhanh chóng

3 mẹo giúp bạn chọn in bao bì giấy số lượng ít với giá rẻ: 

Chọn mẫu sẵn có: Điều này tiết kiệm được khá nhiều thời gian và có thể lên đến hơn 95%. Các đơn vị lớn và kinh doanh lâu dài trên thời sự sẽ có mẫu mã, thông thường lên đến vài chục kiểu. Chỉ cần phải xác định cho mình tiêu chí và trọng lượng, đặt và nhận sản phẩm trong thời gian ngắn.

Khi in bao bì giấy với số lượng ít nên chọn loại kích cỡ vừa phải: Nếu khổ quá dư chỉ làm cho sản phẩm bên trong không giữ chắc, mang cảm giác không chỉnh chu. Còn nếu quá nhỏ, không có khoảng rộng sẽ làm cho khách cảm thấy không thoải mái. Tiêu chuẩn hiện tại bây giờ chỉ còn bạn chọn bao bì lớn hơn kích cỡ sản phẩm từ 1 cho đến 3 cm là đủ.

Nếu cần màu sắc, nên chọn tối đa 3 màu: Có những nơi giá thành in ấn tùy thuộc vào số lượng màu sắc. Hơn nữa việc chọn quá hư ba màu sẽ làm cho bố cục bên ngoài không đẹp, màu mè, rất quê mùa. Vì vậy, cũng có thể Bạn chỉ cần một màu của nền và màu còn lại là thông tin sản phẩm là đủ. 

Website cung cấp giá in bao bì giấy số lượng ít lấy nhanh: newlifepack.com

Để được tư vấn nhiều hơn những mẫu mã làm sao hợp thời đại trong năm nay, đồng thời giá cả cũng như các chương trình khuyến mãi hiện tại mới nhất, nên đến với in bao bì bằng giấy số lượng ít ở Newlife Pack bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Website cung cấp giá in bao bì giấy số lượng ít lấy nhanh: newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife