Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Mẫu hộp đựng bánh trung thu 6 cái 2022

cal 9 Th6, 2021

Vẻ bề ngoài chiếm phần quan trọng trong tất cả lĩnh vực, đặc biệt kinh doanh để thứ khách hàng mua sản phẩm của mình thì cần phải đẹp và bắt mắt. Việc tìm kiếm hộp đựng bánh trung thu 6 cái trên mạng không khó, nhưng quan trọng nhất là một nơi uy tín thì ở đâu.

Hộp bánh trung thu NewlifePack
Việc tìm kiếm hộp đựng bánh trung thu 6 cái trên mạng không khó

Kinh doanh trong thời gian lâu dài, tạo ra nhiều mẫu đẹp và hướng đến giá cả cạnh tranh, cho nên đơn vị doanh nghiệp Newlifepack có một lượng khách hàng ổn định thường xuyên, bên cạnh đó còn thường xuyên nhận những đơn hàng mới.

Hộp bánh trung thu NewlifePack
Kinh doanh trong thời gian lâu dài, tạo ra nhiều mẫu đẹp và hướng đến giá cả cạnh tranh

3 kiểu dáng hộp giấy đựng bánh trung thu 6 cái được đặt hàng nhiều nhất:

Túi xách: Lên một loại thiết kế mới của xu hướng trong những năm gần đây, toàn bộ giấy đều nhau liên kết liền nhau. Hiểu một cách đơn giản như thế này, sau khi đã đặt 6 chiếc bánh vào ở chính giữa, thì bốn cạnh bên sẽ được lồng vào nhau và những các khớp nối sẽ giúp tạo ra độ chặt của hộp, ở giữa có phần khoét lỗ để mục đích đưa 4 ngón tay vào. Điều này cũng giúp tạo ra thú vị khi khách hàng bắt đầu mở hộp.

Nắp mở từ trên: Đây là mẫu hộp đựng bánh trung thu 6 cái cơ bản, nhưng hoàn toàn không quá cổ xưa, rất phù hợp cho những đơn vị doanh nghiệp cần sự chỉnh chu và lịch thiệp. Hơn nửa thao tác mở hộp cũng rất gọn, nhanh hơn loại trên. Bạn có thể khám phá thêm điểm lại bằng cách mở hộp từ 7 ngay, trái sang phải hay 1 loại khác còn có cả nam châm, tăng thêm thú vị hơn cho người dùng.

Đẩy từ giữa: Đây là loại giúp bánh bên trong ổn định nhất, một dạng hình chữ nhật rồi đút vào bìa ngoài bằng cách đẩy ngang. Loại mẫu mã này ưu điểm mạnh là giúp khách hàng nhìn và đọc các dòng chữ, slogan mà công ty mới một cách trực quan nhất. 

Hộp bánh trung thu NewlifePack loại 6 bánh
Rất nhiều mẫu mã khác mà bạn có thể trực tiếp tham khảo và xem tại làm hộp đựng bánh trung thu 6 cái newlifepack.com

Và còn rất nhiều mẫu mã khác mà bạn có thể trực tiếp tham khảo và xem tại làm hộp đựng bánh trung thu 6 cái newlifepack.com – Song song đó bạn có thể đặt mẫu mã theo cách suy nghĩ của mình thông qua các nhân viên thiết kế trẻ trung và năng động.

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife