Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Đặt in hộp giấy theo yêu cầu

cal 4 Th12, 2020

Chọn nơi in hộp giấy theo yêu cầu rất dễ, nhưng khó là ở chỗ nơi nào sẽ giúp bạn bạn đem được nhiều yếu tố thẩm mỹ vào. Dưới đây là nội dung quan trọng dành cho những ai quan tâm đến vấn đề thu hút được khách hàng.

b4
Chọn nơi in hộp giấy theo yêu cầu rất dễ

Chúng ta ai cũng biết mức độ mỗi người có những cảm nhận khác biệt, và ngoài một sản phẩm tới có chất lượng cao thì cần phải có vẻ bề ngoài hợp lý. Do đó đừng vội bỏ qua các nội dung dưới đây, hãy thử xem mình cần điều gì. 

icon 5
Sản phẩm là gì thì màu sắc là đó: Cách làm mức độ phù hợp giữa chất lượng sản phẩm với màu

4 điều cần có để tạo ra hộp giấy đẹp: 

Sản phẩm là gì thì màu sắc là đó: Cách làm mức độ phù hợp giữa chất lượng sản phẩm với màu. Ví dụ như cách đây khoảng vài năm trước thì trái thanh long không hề có màu đỏ, lúc đó nếu in hộp giấy theo yêu cầu chọn màu đỏ thì sẽ làm khách hàng ngại và đôi khi né ra. Vì vậy về điều này bạn cần phải được tư vấn của nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.

Kích thước hợp lý: Không nên quá to so với sản phẩm bên trong, vừa vặn và đủ là được. Yếu tố này ảnh hưởng đến tổng giá thành khi in ấn mà còn làm cho khách hàng thích hơn. Bởi chỉnh chu và không quá rườm rà, rất đơn giản. 

Bố cục: logo của bạn nằm phía dưới hai phía trên, câu slogan ở góc nào, nếu bạn không thể nào hình dung ra được thì nên nhờ đơn vị in hộp giấy tốt theo yêu cầu giúp hỗ trợ Mẫu trên máy vi tính trước để nhìn tổng quát hơn. 

Thông tin bên ngoài hộp giấy: Nếu nội dung bên ngoài quá nhiều hay quá ít cũng đều gây khó chịu cho người mua. Vì vậy, chính bạn nên soạn sẵn để có thể hợp lý câu chữ, quan trọng nhất chỉ đưa vào những yếu tố chủ yếu mà thôi. 

hop-xanh
Website đặt in hộp giấy theo yêu cầu lấy liền: newlifepack.com

Ngay từ bây giờ bạn có thể chọn in hộp giấy chất lượng cao tùy theo yêu cầu tại Newlife Pack luôn có các nhân viên tư vấn và hỗ trợ tất cả các thông tin. Về giá thành cũng như các chương trình khuyến mãi tai website đặt in hộp giấy theo yêu cầu lấy liền: newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife