Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Cần mua bao bì số lượng lớn

cal 7 Th2, 2021

Nếu cần mua bao bì thì có thể dễ dàng chọn mua ở các chợ, hay siêu thị gần địa chỉ của bạn, nhưng làm sao để tăng tính chất mang đặc trưng riêng thì nhất thiết bạn cần phải đọc nội dung này. 

Nếu cần mua bao bì thì có thể dễ dàng chọn mua

Như một công ty mới mở thì quan trọng nhất là được nhiều người biết đến, đây là tiêu chí đầu tiên để giúp phát triển kinh doanh trong thời gian dài sau này. Riêng chỉ tính ở Sài Gòn, chắc dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ nhưng quan trọng là mức độ uy tín, và khả năng làm sản phẩm chất lượng cao.

hop-xanh
Như một công ty mới mở thì quan trọng nhất là được nhiều người biết đến

3 điều nên biết trước khi cần mua bao bì cho đẹp: 

Độ dày: Được chia thành 3 loại: mỏng, trung và cao cấp. Mỗi loại sẽ được phân thành mẫu mã bình thường và thẩm mỹ cao. Lời khuyên duy nhất ở đây là bạn nên đến trực tiếp để có thể tự mình sờ vẻ bề ngoài, hạn chế tối đa việc lên mạng và thấy hình ảnh thông qua internet. 

Phủ màu sắc: Công nghệ in ấn bây giờ rất phát triển và đa dạng, vì vậy nên biết được bạn cần chọn mua bao bì ở phong cách nào. Chẳng hạn như sử dụng để làm bìa da ấn tượng, phục vụ trong các cuộc họp thì nên chọn in với nhũ hay chìm. Lưu ý ở đây là nên phải đồng bộ giữa màu sắc da và công nghệ in chữ lên trên. 

Kích cỡ: Lời khuyên ở đây là nên chọn lựa loại kích thước bằng đúng sản phẩm, đừng quá dư, bởi dù là doanh nghiệp giàu có cỡ nào thì cũng cần phải tiết kiệm, chi tiêu cho đúng. Có thể bạn không có nhiều kinh nghiệm, nhưng đừng lo các đơn vị hoạt động kinh doanh uy tín thường sẽ có nhân viên tư vấn trước cho bạn tất cả mọi thứ.

hop-trang
Độ dày: Được chia thành 3 loại: mỏng, trung và cao cấp

Để được hỗ trợ cũng như tư vấn về màu sắc các thiết kế thẩm mỹ mang tính chất hiện đại, bạn nên liên lạc với Newlife Pack. Ngoài hỗ trợ cho bạn tham khảo những mẫu có sẵn trực tiếp tại địa chỉ chỉ văn phòng, còn thông tin minh bạch về giá cả, các chương trình khuyến mãi để giúp bạn bạn chi phí hợp lý. 

hop-xanh
Để được hỗ trợ cũng như tư vấn về màu sắc các thiết kế thẩm mỹ mang tính chất hiện đại, bạn nên liên lạc với Newlife Pack

Khi cần mua bao bì và lấy nhanh xin truy cập vào website newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife