Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Các mẫu in ấn hộp đựng bánh trung thu đẹp của năm 2022

cal 15 Th8, 2021

Bề ngoài bắt mắt là một trong những yếu tố cộng hưởng để giúp cho một sản phẩm tới gần với người tiêu dùng hơn. Bất cứ một loại nào cũng vậy, hộp đựng bánh trung thu đẹp không nằm ngoài điều này. Thông tin dưới đây vô cùng lý tưởng để tạo ra mẫu.

Hộp đựng bánh trung thu đẹp

Để trở thành một trong những không thể thiếu trong đời sống tinh thần, cứ mỗi năm năm tất cả những người được đào tạo về đồ họa và thiết kế viên xem như là bộ xương giúp tạo ra nhiều kiểu, nếu bạn là bạn, bạn sẽ chọn gì.

Mẫu hộp đựng bánh trung thu

Các mẫu hộp đựng bánh mùa trung thu đẹp của năm 2022: 

Thông thường xu thế hiện nay là sử dụng chất liệu carton lạnh C150. Bởi vì chúng có ưu điểm là là cứng và giữ được khuôn trong quá trình vận chuyển, ngoài ra có thể làm thêm dạng nam châm ở nắp hộp tăng mức độ thú vị khi mở ra.

Hộp đựng bánh trung thu đẹp 4 cái mở từ trong ra: Được đặt nằm ngửa, mẫu mã này phần nắp và thân được dính với nhau. Bạn có thể tưởng tượng giống như một tủ quần áo có hai cánh cửa cửa và được ngửa ra. Phù hợp với những đối tượng trẻ trung và năng động, ưa thích sự thoải mái. Bạn có thể phối 2 màu đỏ và vàng, là hai màu chủ đạo của trung thu, còn nội dung thông tin sản phẩm, đơn vị công ty, có thể chèn vào chữ trắng nền xanh dương.

Các mẫu hộp đựng bánh mùa trung thu đẹp của năm 2022

Ở dạng đứng: Với những ai yêu thích truyền thống, túi giấy và hộp dạng đứng, lấy ra bằng cách rút ngang. Các điểm thú vị và bắt mắt bằng cách sử dụng hình ảnh nửa vầng trăng, đặt 1/3 nửa trên, giống như biểu tượng của ánh sáng mặt trăng lung linh trong đêm rằm ngày đó. Ở giữa bạn đặt tên công ty, logo thương hiệu. 

Hộp giấy đựng bánh trung thu đẹp 2 tầng: Đây là một trong những loại mới năm nay, Có thể được hiểu rõ ràng giống như giường hai tầng, mỗi tầng ba cái phải được bố trí theo dạng chữ nhật nằm ngang. Nhìn từ bên ngoài, độ cao dường như gấp đôi, dày hơn so với hai loại kể trên. Nắp nên theo dạng dính liền ở 3 cái bánh trên, còn dưới là dạng kéo ra, như kéo tủ quần áo. 

Hộp giấy đựng bánh trung thu giá rẻ

Hiện tại còn rất nhiều mẫu mã thú vị và hợp thời, có 1 đơn vị công ty luôn luôn cho bạn những sáng tạo theo mong muốn của khách hàng, thông tin có nhiều hơn tại địa chỉ website cung cấp hộp đựng bánh trung thu đẹp newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife