Chat ngay
Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Nơi in hộp quà rượu Quận 2

cal 11 Th8, 2021

Sự hài lòng của một nơi bán sản phẩm chỉ là doanh thu và lợi nhuận bao nhiêu, mà chính là mức độ quay lại của khách hàng. Nếu bạn đang tìm một nơi in hộp quà rượu cho năm nay nên đến đơn vị dưới đây.

Nếu bạn đang tìm một nơi in hộp quà rượu cho năm nay nên đến đơn vị dưới đây

Bởi họ hoàn toàn chuyên nghiệp trong khâu tư vấn và chọn lựa mẫu mã, tập trung hướng đến thái độ làm việc chuyên nghiệp, không phân biệt số lượng đặt in, vì vậy trong những năm qua Newlife Pack giữ chân được khách hàng lâu nhất trên thị trường.

In hộp quà rượu giá rẻ nhất tại Newlife Pack

3 điểm cẩn trọng trước khi in hộp quà rượu cần biết:

Phải thật vừa khít: Mục đích là để tránh những trường hợp nguy hiểm trong quá trình di chuyển. Tính trung bình trong một sản phẩm kháng thể được đưa đến từ 3 tới 4 nơi là ít nhất, từ nhà máy sản xuất cho đến chuyển đi đến các đại lý lớn rồi qua các đơn vị trung gian. Vì vậy, yếu tố này được đặt lên hàng đầu để bạn lựa chọn các tiêu chí tiếp theo.

Cách bọc hộp: in ấn hộp quà rượu không chỉ đơn giản là loại giấy cứng bên ngoài, mà nó còn phối hợp với những chất liệu phụ kèm bên trong, như: một lớp vải nhung, gỗ,…Đây là một trong những điểm nhấn làm cho người được tặng, hay mua sản phẩm hơn cảm thấy hiện đại và bản thân được trân trọng hơn.

Quay lại về cách lựa chọn của khách hàng in hộp quà đựng rượu tại Newlife Pack: Trước đây thì chưa nhập hệ thống máy móc mới về nên thời gian hoàn thành thường dài hơn bây giờ, nhưng hiện tại, bất cứ đơn hàng nào cũng được xử lý nhanh chóng và giao đúng hẹn. Đồng thời bảng màu giờ cũng sắc nét và chuẩn hơn rất nhiều, tất cả những hình ảnh về thương hiệu hoặc logo, câu chữ nào đều rõ và gây được hiệu ứng cảm quan rất tốt.

Newlife Pack không chỉ nhận in hộp quà rượu trong Sài Gòn mà còn những tỉnh thành khác trên cả nước

Chính vì vậy mà bạn không cần phải đi tìm một nơi khác, Newlife Pack không chỉ nhận in hộp quà rượu trong Sài Gòn mà còn những tỉnh thành khác trên cả nước. Liên lạc trực tiếp bằng cách gọi điện thoại đến 082 844 9999 hoặc thông qua website newlifepack.com 

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife