Chat ngay
Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Nơi in ấn hộp giấy giá rẻ tphcm

cal 24 Th11, 2020

Kích cỡ hộp giấy có rất nhiều loại, nhưng có khi nào bạn thắc mắc là tại sao sản phẩm này lại ấn tượng và thu hút được khách hàng hay không. Câu hỏi là ở nơi in ấn hộp giấy có giúp chọn mẫu đúng chất, vì vậy nên dành thời gian xem nội dung dưới đây.

hop-hong
In ấn hộp giấy chất lượng, giá rẻ

Nguyên nhân cơ bản là bạn không có tố chất riêng, sự mờ nhạt của hộp giấy làm ảnh hưởng đến tính kinh doanh lâu dài trên thị trường. Vì vậy, tốt nhất ở đây là nên đến Newlife Pack.

hop-duong
Chất liệu của giấy: Rất phong phú và đa dạng, thị trường hiện nay có đến 7 loại, đôi khi sẽ gây khó khăn cho việc lựa chọn

3 điểm nên lựa chọn in ấn hộp giấy đẹp và tốt: 

Chất liệu của giấy: Rất phong phú và đa dạng, thị trường hiện nay có đến 7 loại, đôi khi sẽ gây khó khăn cho việc lựa chọn. Ở đây mình có thể tổng quát hơn: giá rẻ bề mặt nhãn dễ dàng tin chữ phía trên có thể sử dụng Kraft, còn nếu muốn Tính thẩm mỹ và hợp thời trang hơn có thể chọn duple với bề mặt sáng và bóng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm loại Bristol thường sử dụng để để gia công hộp đựng sản phẩm trong thực phẩm chức năng. 

Màu sắc chủ đạo: Thường thì khách hàng khi đến đặt in ấn các loại hộp giấy bỏ qua yếu tố này, vô tình không có mục đích sẽ khiến cho khách hàng quên bạn dễ dàng. Bên cạnh đó không cần phải quan tâm đến vấn đề bố cục hình ảnh, nhất thiết cần phải nhờ đến đội ngũ nhân viên thiết kế để đưa ra mẫu riêng biệt và ấn tượng. 

Phù hợp với sản phẩm: Không thể một loại thức ăn lại bỏ trong một hộp màu hồng, trừ khi đó là kẹo hay bánh dành cho trẻ em. Sự phá cách này có lúc sẽ giết chết bạn, do đó ở mức độ vừa phải sao cho phù hợp với tính chất của sản phẩm là một yếu tố vô cùng khó khăn. Vì vậy, bạn nên ngồi nói chuyện với thiết kế viên, để họ giúp bạn chọn loại mẫu ưng ý nhất.

b4
Để in ấn hộp giấy nhanh và giao tận nhà nên đặt tại website newlifepack.com

Tại Sài Gòn bạn có thể liên hệ Newlife Pack – đây là một trong những nơi có sẵn được mẫu thiết kế trẻ trung và thường xuyên cập nhật những thông tin mới trên thị trường. Để in ấn hộp giấy nhanh và giao tận nhà nên đặt tại website newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife