Chat ngay
Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Mẫu mã đẹp để in hộp đựng quà tết 2021

cal 4 Th1, 2021

Kết thúc một năm, ai cũng thích nhất sẽ nhận được món từ các doanh nghiệp, vậy thì nơi nào làm cho khách hàng nhớ hơn. Câu trả lời là chất lượng từ nơi in hộp sản phẩm, đây là một yếu tố dễ bị bỏ qua, và nếu không quan tâm thì bạn sẽ bị loại bỏ ra khỏi cuộc chơi trên thị trường khắc nghiệt này.

Chất lượng từ nơi in hộp sản phẩm

Biết cách tạo ấn tượng, và thu hút vì vẻ bề ngoài của họ và sẽ giúp người nhận được tôn trọng và biết đâu họ sẽ chủ động giới thiệu thêm cho bạn những vị khách mới thì sao. Chúng ta thử xem 3 mẫu đẹp trong năm nay.

3 mẫu mã đẹp để in hộp sản phẩm đựng quà tết 2021

3 mẫu mã đẹp để in hộp sản phẩm đựng quà tết 2021: 

Đơn giản: Loại hợp có nắp với hình chữ nhật hoặc hình vuông rất phù hợp với những ai ưa thích sự tối giản. Sử dụng những tông màu nhẹ như màu đỏ đậm, đặc trưng cho sự chúc mừng một năm mới đầy sức sống. 

Bên cạnh đó, in ấn hộp sản phẩm để gửi quà cho khách hàng mang đậm phong cách thú vị, có thể thêm các hình ảnh minh họa bên ngoài nhằm tăng tính cuốn hút hơn. Bạn có thể phá cách bằng việc giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Chẳng hạn như học hình vuông như với khi nắp đậy, mở ra một chiều, hay mở ra 2 bên từ cửa hộp ở giữa. 

Phong cách đặc trưng riêng hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp có sản phẩm mới, hay thương hiệu mới nổi trội trên thị trường. Chọn loại hộp đứng dùng nhiều trong việc đựng các chai rượu, hay độ sâu vừa phải cho các sản phẩm thời trang. 

Loại hợp có nắp với hình chữ nhật hoặc hình vuông rất phù hợp với những ai ưa thích sự tối giản

Một mẹo nhỏ ở đây để chọn phong cách riêng nên tham khảo thêm ý kiến của các nhân viên thiết kế. Ở Newlife Pack luôn có sẵn đội ngũ trẻ trung và thường xuyên cập nhật những thông tin mới về thị trường màu sắc, kích cỡ in các loại hộp sản phẩm, giúp bạn hoàn toàn có được một sản phẩm ưng ý, mang chất riêng biệt.

Đặt in hộp sản phẩm lấy nhanh tại website: newlifepack.com

Chọn lựa và đặt in hộp sản phẩm lấy nhanh tại website: newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife