Chat ngay
Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

In hộp đựng quà tặng giá rẻ quận 3

cal 10 Th7, 2021

Gói một sản phẩm không phải là chỉ cho chắc chắn mà còn cách thức để giúp khách hàng nhớ đến mình nhiều hơn. Ai bỏ qua yếu tố này sẽ bị đào thải phải ra khỏi thị trường trong thời ngày nay. Nếu đang tìm kiếm nơi in hộp đựng quà tặng thì đây là công ty rất tốt dành cho bạn. 

Nếu đang tìm kiếm nơi in hộp đựng quà tặng thì đây là công ty rất tốt dành cho bạn

Nơi đây luôn luôn phục vụ được khách hàng khó tính nhất, họ tập trung hướng đến mọi nhu cầu lạ và độc đáo nhất. Cứ mỗi 6 tháng cho đến một năm sẽ cập nhật mẫu mã trên thế giới về vì vậy giữ được nhiều khách cũ và có thêm đơn đặt hàng mới.

Nơi đây luôn luôn phục vụ được khách hàng khó tính nhất, họ tập trung hướng đến mọi nhu cầu lạ và độc đáo nhất

3 câu hỏi cần phải trả lời trước khi bạn đến đặt in hộp đựng quà tặng tại New Pack: 

Giá cả như thế nào: Ở những nơi sản xuất hiện nay đều luôn giảm giá cho khách hàng đặt một đơn hàng với nhiều số lượng. Điều này đúng như chưa đủ đối với đơn vị này, Bạn sẽ được chiết khấu ở 3 yếu tố: thời gian đặt hàng, mẫu mã chọn có sẵn hay sáng tạo thêm, tổng số lượng. Vì vậy mỗi khách hàng sẽ có một con số chi tiêu cụ thể, bạn cần trực tiếp nhờ nhân viên tư vấn nhé.

Nếu tôi cần gấp thì sẽ có trong vòng bao lâu: Thông thường một đơn hàng sẽ kéo dài từ một đến hai tuần lễ, nhưng nếu vì một nguyên nhân nào đó cần phải lấy gấp, nơi in hộp để đựng các loại quà tặng chuyên nghiệp sẽ sẽ cố gắng hoàn thành chỉ trong từ 5 đến 7 ngày. Bởi vì máy múc hoạt động liên tục mỗi ngày và thường xuyên bảo dưỡng nên rất hiếm khi xảy ra sự cố. Những đơn hàng ở tỉnh thành khác có thể cộng thêm 2 ngày để chuyển về đúng địa chỉ.

Newlife Pack không chỉ là nơi chuyên in hộp đựng quà tặng nổi tiếng, mà còn cung cấp những giải pháp bao bì chống hàng giả

Newlife Pack không chỉ là nơi chuyên in hộp đựng quà tặng nổi tiếng, mà còn cung cấp những giải pháp bao bì chống hàng giả, marketing, giúp tăng mức độ kết nối giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số 082 844 9999 hoặc truy cập website newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife