Chat ngay
Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

In ấn hộp giấy đựng bánh trung thu 2021

cal 15 Th6, 2021

Vẻ ngoài không bắt mắt thì hiếm khi được người khác để ý, trong kinh doanh chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số. Những ai đang có nhu cầu tìm hộp giấy đựng bánh trung thu nên biết cách lựa chọn. 

Những ai đang có nhu cầu tìm hộp giấy đựng bánh trung thu nên biết cách lựa chọn

Thị trường có lớn hơn 50 nơi làm và bỏ tiền ra đặt đại thì hậu quả sẽ không ưng ý. Newlifepack đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, cũng như giá tốt với thiết kế đẹp. Đây là một trong những nơi rất đáng đặt hàng.

Cách thức mở hộp: Chưa có món quà sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn khi nhận hộp giấy đựng bánh trung thu với cách mở mới

3 yếu tố tạo nên hộp giấy để đựng bánh trung thu ấn tượng: 

Sự khác biệt: Ở đây mình không nói về khác biệt đến 100%, mà phải có ít hơn 30 giống là đủ, còn lại 70% cần có một điểm gì đó mới là. Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhờ nhân viên thiết kế hỗ trợ, thông thường mất khoảng từ 1 đến 2 tuần để có thể khách hàng và thiết kế viên có được sự đồng thuận chung. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mẫu hiện có tại đơn, giúp bị giảm bớt chi phí. 

Cách thức mở hộp: Chưa có món quà sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn khi nhận hộp giấy đựng bánh trung thu với cách mở mới. Bạn có thể lựa chọn dạng cổ điển là mở nắp ( rời hẳn với phần hộp), hoặc dính liền với ruột ( chỉ dính 1 cạnh bên), hoặc cũng có thể chọn 4 nắp cùng kẹp chung tạo thành 1 điểm, nơi đó có khoét lỗ để xỏ 4 ngón tay, giúp cầm thuận tiện hơn. 

Màu sắc: Bạn cần thể tạo ra những màu sắc ấn tượng, độc lập và dễ bắt mắt. Có một điểm chú ý ở phần mềm: là chỉ nên chọn từ 3 đến 4 màu sắc mà thôi, việc quá nhiều màu ở cùng một chỗ sẽ hoàn toàn không đẹp, nhìn rất lỗi thời. 

Thông tin cơ bản hôm nay sẽ giúp cho bạn có được một cái nhìn tổng quát hơn về cách chọn lựa hộp giấy đựng bánh trung thu

Thông tin cơ bản hôm nay sẽ giúp cho bạn có được một cái nhìn tổng quát hơn về cách chọn lựa hộp giấy đựng bánh trung thu. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về cách trang trí, giá thành hoặc thời gian giao như thế nào, xin vui lòng truy cập website newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife