Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Hộp đựng bánh trung thu hiện đại mẫu mới 2022

cal 19 Th8, 2021

3 năm gần đây hộp đựng bánh trung thu hiện đại đã thay đổi đáng kể, điều này hoàn toàn thú vị cho người mua, nhưng gây ra khó khăn cho người muốn tạo mẫu, bắt buộc họ phải thay đổi sao cho phù hợp với thời đại. Nếu là bạn, lựa chọn nào dưới đây bạn thích hơn.

3 năm gần đây hộp đựng bánh trung thu hiện đại đã thay đổi đáng kể

Màu xanh hay màu vàng, đỏ hay đen, tôn lạnh hay ấm áp,… Tất cả những thứ này cần phải được đội ngũ nhân viên có có kỹ năng về thiết kế, bố cục. Vấn đề ở đây là chọn một đơn vị nào đó thực sự hỗ trợ tốt. 

Màu xanh hay màu vàng, đỏ hay đen, tôn lạnh hay ấm áp,…

3 hộp đựng bánh trung thu hiện đại ai cũng nên xem qua:

Loại 2 tầng: Đây là một trong những mẫu mã rất thú vị, tiết kiệm được khoảng không gian bề ngang, nhưng lại tăng về bề dọc. Điều này cũng cũng dễ hiểu bởi vì được làm giống như giường hai tầng, với 3 tầng trên là 3 bánh được lấy bằng cách mở nắp ( được dính vào thân hộp), còn 3 bánh dưới lấy ra như kéo hộc tủ. Rất thú vị phải không nào, phong cách này bạn nên lựa chọn những màu sắc tươi trẻ như vàng chanh, đỏ, hoặc xanh ngọc. 

Loại hộp cứng đựng bánh trung thu hiện đại nằm ngửa: Mở ra hai cánh cửa và thấy ngay 4 loại bấm được đặt ở bốn góc. Phù hợp với những ai yêu thích hình vuông theo truyền thống, nhưng có thể phá cách hơn bằng việc tăng hình ảnh kết nối với hai cánh cửa mở. Mở cánh cửa là nửa hình ảnh, tại đây bạn có thể chèn logo, hay đơn giản là trăng tròn với mỗi bên nửa khuyết của hình tròn. Nên sử dụng màu sắc đậm, chẳng hạn như màu đỏ bọc đô và xanh dương đậm, hoặc đen đậm. 

Phong cách đơn giản: Dạng hộp có nắp rời, được mở ra từ bên trên và thấy ngay 4 ô vuông cho 4 loại bánh. Tham khảo sử dụng một tông màu trắng hoàn toàn 100%, và chỉ phối hợp nhỏ hình ảnh ở phía mặt trên của nắp, phù hợp với đối tượng khách hàng ưa thích tối giản. 

3 hộp đựng bánh trung thu hiện đại

Một trong những đơn vị đưa ra nhiều mẫu mã hơn theo từng sở thích của khách hàng, bất cứ thời gian nào trong ngày cũng có thể truy cập vào website hộp đựng bánh trung thu hiện đại newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife