Chat ngay
Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Địa chỉ in hộp giấy đựng bánh trung thu 2021

cal 1 Th6, 2021

Khi tất cả những sản phẩm đều tốt và chất lượng thì còn điều gì giúp cho người mua chọn A mà không chọn B. Câu trả lời là ở vẻ bề ngoài, trong thời buổi hiện nay điều này rất quan trọng, và nếu như đang phân vân in hộp giấy đựng bánh trung thu ở đâu thì nên xem nội dung dưới đây.

Nếu như đang phân vân in hộp giấy đựng bánh trung thu ở đâu thì nên xem nội dung dưới đây

Không chỉ là một nơi nổi tiếng, có mặt ở thị trường Sài Gòn từ nhiều năm qua, mà còn luôn luôn cố gắng thay đổi làm sao cho hợp thời đại. Đặc biệt nhất ở đây là mỗi đơn hàng số lượng ít vẫn được tính giá thành vừa phải và giao đúng hẹn.

Với công nghệ hiện đại QR CODE và Blockchain của in hộp giấy đựng bánh trung thu giúp người mua yên tâm hơn

Bạn nên in hộp giấy cứng và đẹp để đựng bánh trung thu ở inan-online vì 3 lý do sau: 

Không phân biệt khách hàng: Cụ thể làm ở khách hàng từ doanh nghiệp nhỏ cho đến công ty lớn đều được đáp ứng, tư vấn đầy đủ. Ngay cả khi chính bạn chỉ đang đến để tham khảo và so sánh giá thành với những nơi khác, thì vẫn được giải đáp thoải mái và hoàn toàn đưa ra giá cả minh bạch. Chính vì vậy mà nơi đây ngày càng có nhiều khách hàng mới thường xuyên.

Không bị nhầm sản phẩm: Với công nghệ hiện đại QR CODE và Blockchain của in hộp giấy đựng bánh trung thu giúp người mua yên tâm hơn, có thể sử dụng trực tiếp điện thoại để scan, hay còn gọi là quét mã, kết quả sẽ đưa thẳng tới nơi bán và cho phép khách hàng nhận định đó có phải là sản phẩm đúng của công ty đó hay không. Đây là yếu tố rất quan trọng trong thời buổi 4.0, dễ bị nhái sản phẩm như hiện nay.

Mẫu mã đa dạng: Có thể bạn sẽ chọn bánh trung thu 1 cái hoặc hoặc hai cái, thay vì 4 cái truyền thông thì mẫu vẫn phong phú, đa dạng. Nhiều cách thức mở ra như từ nắp hộp, từ trên hay mở ra theo chiều ngang, giúp khách hàng trở nên hứng thú và cảm thấy hiện đại hơn.

Để biết đúng giá in hộp giấy đựng bánh trung thu với trường hợp của mình như thế nào thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ website: newlifepack.com

Mỗi một khách hàng sẽ có cách chọn mẫu khác nhau và số lượng đơn hàng cũng hoàn toàn không giống nhau, do đó để biết đúng giá in hộp giấy đựng bánh trung thu với trường hợp của mình như thế nào thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ website: newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife