Chat ngay
Chat ngay
phone 082.844.9999
email box@newlifepack.com

cate Chưa được phân loại

Cty cung cấp bao bì giấy ở Sài Gòn

cal 8 Th8, 2021

Trong những năm gần đây sử dụng các loại chất liệu nhựa đang giảm đi, thay thế vào đó là giấy để an toàn môi trường. Thông tin cty cung cấp bao bì giấy này giúp bạn chọn được đúng mẫu mình thích. 

Thông tin cty cung cấp bao bì giấy này giúp bạn chọn được đúng mẫu mình thích

Newlife Pack hiện có rất nhiều mẫu, tổng chi phí được tính bằng số lượng đặt in 1 lần, thời gian ký hợp đồng có đang trong thời gian khuyến mãi hay không. Với sự tồn tại hơn 5 năm qua làm bạn an tâm đến độ chuyên nghiệp, dịch vụ sau bán hàng rất tốt. 

Newlife Pack hiện có rất nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại

Những giải pháp hiện tại ở cty cung cấp bao bì giấy Newlife Pack: 

Giải pháp bao bì marketing: một trong những hình thức phổ biến để thu hút, cụ thể hơn là kết nối nhanh chóng với khách hàng. Loại này phù hợp với những doanh nghiệp mới phát triển và bắt đầu muốn nhiều người biết đó. Hình thức là một trong những cái nhìn đầu tiên nhất nổi bật trong số đó, và bạn phải làm điều này nếu không sẽ bị đào thải.

Giải pháp chống hàng giả: cty chuyên về cung cấp bao bì giấy đi liền với việc chống hàng giả hiện nay ngoài sự tham gia của nhân lực quản lý thị trường, mà còn phải từ doanh nghiệp. Với các chèn mã QR riêng biệt, gene doanh nghiệp, ID độc lập chứng từ sản phẩm,… giúp xác minh với khách hàng của bạn là sản phẩm đúng nơi sản xuất, không bị nhầm lẫn giữa hàng nhái và chất lượng kém. 

Giải pháp bao bì thông minh: Điều này nó cũng giống như làm sao để được người khác nhớ đến mình, như chuyện chỉ một loại thực phẩm trên kệ hàng đã có hơn 50 thương hiệu thì bạn phải làm như thế nào. Đây là cách trình bày vẻ ngoài, bao gồm: đồ phối hợp với các màu sắc cùng với logo, cách chọn slogan theo đúng mùa,… tất cả những thông tin này bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên thiết kế trẻ trung và năng động tại Newlife Pack.

Newlife Pack là cty cung cấp bao bì giấy sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý kiến tốt nhất, đúng trong thời đại ngày nay

Chọn lựa cho mình một mẫu mã không phải đơn giản là bỏ tiền ra và chọn bừa, nên dành thời gian để được tư vấn nhiều hơn. Newlife Pack là cty cung cấp bao bì giấy sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý kiến tốt nhất, đúng trong thời đại ngày nay, hãy để phục vụ qua số điện thoại 082 844 9999 – hoặc địa chỉ website newlifepack.com

HOTLINE TƯ VẤN

082.844.9999
082.844.9999
phone-newlife