(+84-8) 3813 0590 - (+84-8) 3813 0591
Giờ làm việc | T2 – T7 8:00 – 17:00

Newlifepack

Trong thời đại tự khẳng định thương hiệu, làm sao để bán thành công sản phẩm, đã trở thành một khâu quan trọng trong marketing thị trường. Trong làng sóng nâng cao ngành nghề truyền thống trong nước, doanh nghiệp Newlifepack nằm trong khâu sản xuất in gia công và sau in . Đã trãi qua 10 năm nổ lực, với việc áp dụng công nghệ in ấn trên màng Metalize của Nhật Bản từ năm 2008. Newlifepack đã mở rộng mạng lưới tiêu thụ rộng lớn trên toàn quốc, tạo dựng thương hiệu nổi tiếng thành công ở việt nam. Và cũng là cơ hội tạo ra thị trường in ấn bao bì chất lượng trong nước và trên thế giới.
Về Newlifepack

Về Newlifepack

Lịch sử thành lập Newlifepack vững chắc ổn định.

Newlifepack thành lập từ năm 2004, đến nay đã 12 năm. Là nhà sản xuất và in ấn bao bì giấy chất lượng cao. Dưới sự lãnh đạo của Bà Đỗ Thị Thuý Nga với tinh thần “ Phục vụ khách hàng, khách hàng là đối tác”, đồng thời với nỗ lực sáng tạo nghiên cứu phát triển, không ngừng hoàn thiện nghiên cứu sản xuất liên quan tới giấy bao bì, chất lượng ưu việt được sự công nhận rộng rãi của khách hàng trong và ngoài nước.

Trong làng sóng nâng cao ngành nghề truyền thống trong nước, doanh nghiệp Newlifepack nằm trong khâu sản xuất in gia công và sau in đã trãi qua 12 năm nổ lực.

Không chỉ tự tạo dựng nên thương hiệu Newlifepack. Những thành tựu trong kinh doanh uy tín của công ty, đã mở rộng thị trường quốc tế và càng được công nhận. Mấy năm gần đây, công ty tích cực tham gia triễn lãm bao bì in ấn trong nước mang tầm quốc tế.